Thông báo và Thư mời

Thông báo số 2 của Đại Hội Tim mạch toàn quốc lần thứ 16

Hội Tim mạch học Việt Nam sẽ tổ chức Đại Hội Tim Mạch Toàn Quốc Lần Thứ 16 với chủ đề “Tim mạch trong kỉ nguyên mới: Cá thể hóa điều trị các bệnh cảnh phức tạp”. Đại hội sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Ariyana – TP. Đà Nẵng từ ngày 05-07/10/2018. Hội nghị khoa học được tổ chức trong Đại hội lần này dự kiến sẽ tiếp đón khoảng 2000 đại biểu tham dự và có hơn 200 báo cáo viên là các Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành trong lĩnh vực tim mạch Việt Nam và trên thế giới. Đặc biệt, trong đó còn có sự tham gia của các Giáo sư là Chủ tịch của nhiều Hiệp hội Tim mạch lớn trong khu vực và thế giới.

Thông báo số 1: Thông báo và Thư mời tham dự Đại Hội

Theo kế hoạch đã thống nhất của Ban chấp hành Hội Tim mạch học Việt Nam và nhằm liên tục cập nhật, bổ sung các kiến thức cũng như giao lưu hợp tác trong lĩnh vực Tim mạch, Hội Tim mạch học Việt Nam sẽ tổ chức Đại hội Tim mạch toàn quốc lần thứ 16 với chủ đề “Tim mạch học trong kỉ nguyên mới: Tiếp cận đa ngành và Cá thể hóa”. Đại hội dự kiến sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Ariyana, TP. Đà Nẵng từ ngày 05-07/10/2018 và sẽ có trên 2000 đại biểu trong và ngoài nước tham dự.

Thông báo về Kế hoạch tổ chức Đại hội tim mạch toàn quốc lần thứ 16 và Thư mời tài trợ

Để Đại hội lần này được tổ chức thành công tốt đẹp, sự giúp đỡ về tài chính và các nguồn nhân – vật lực khác của các quý Công ty/Tổ chức và các bạn là một trong những đóng góp rất quan trọng và không thể thiếu được. Đây cũng là cơ hội để quý Công ty/Tổ chức có thể góp công sức của mình trong việc phát triển giáo dục đào tạo cũng như phát triển ngành tim mạch Việt Nam, và cũng là dịp tốt để quý Công ty/Tổ chức có thể quảng bá sản phẩm của mình.